VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK

#VIFW

Nhà tạo mẫu

CEM

Đi theo xu hướng thời trang quốc tế, thương hiệu CEM mỗi năm ra mắt 2 Bộ sưu tập lớn Xuân - Hè và Thu - Đông. Các Bộ sưu tập được thể hiện theo nhiều chủ đề đa dạng, nhưng luôn có một cách tiếp cận nhất quán để tôn vinh đẹp của người phụ nữ đưa vào trang phục thường ngày. Qua các Bộ sưu tập, CEM luôn muôn truyền tải những thông điệp và rất nhiều chấp niệm về sự cầu toàn, chỉn chu. 

Tại Vietnam International Fashion Week lần này, CEM ra mắt Bộ sưu tập Pre Fall - với 50 mẫu trang phục mới pha trộn giữa thời trang ứng dụng cho đến thảm đỏ. Nổi bật bởi cách xử lý chất liệu tinh vi và độc đáo. Trên nền các chất liệu như chiffon, satin, lưới hay taffeta, đội ngũ thiết kế thực hiện liên hoàn các kĩ thuật khác nhau như đính kế, drapping để tạo hiệu ứng thị giác.

Bộ sưu tập truyền tải thông điệp: Phụ nữ luôn toả sáng dù bất cứ lý do gì. Họ toả sáng bằng sự tự tin, bản lĩnh và lòng dũng cảm. Họ toả sáng ở đâu không quan trọng bằng việc học được thể hiện bản thân, nhận được sự công nhận và hạnh phúc với thành quả mình đạt được.