VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK

#VIFW

Bài viết

Khán giả chờ đón BST mở màn của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí – “người anh cả” – biểu tượng của làng thiết kế thời trang Việt Nam đồng hành cùng nhãn hàng nước uống hàng đầu thế giới Aquafina sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò mở màn sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

Năm nay, Tuần lễ thời trang diễn ra từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 năm 2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn là sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của giới mộ điệu thời trang và truyền thông Việt Nam trong tháng 12 tới đây.

Chính thức “trình làng” từ năm 2014 và đã đi qua 10 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week mà giờ đây với tên gọi mới là Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week đã khẳng định được vị trí là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Với sự tham gia của không chỉ những nhà thiết kế hàng đầu Việt nam như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Thủy Nguyễn, NTK Adrian Anh Tuấn,… mà còn có sự góp mặt của nhiều NTK nổi tiếng thế giới như NTK Antonio Grimaldi (Ý), Frederick Lee (Singapore), Somarta (Nhật Bản)…, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week chính là cầu nối đưa thời trang Việt Nam vươn ra Thế giới cũng như là nơi đưa thời trang Thế giới về Việt Nam. Sau 10 mùa tổ chức, Aquafina Vietnam International Fashion Week được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week.

Khán giả chờ đón BST mở màn của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Hình 1

 

 

 

Chính nhờ những thành tựu vang dội và sự đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp thời trang, vào tháng 9 vừa qua, bà Trang Lê – người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week đã chính thức được bổ nhiệm vào chức vụ Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á – Council of ASEAN Fashion Designers (CAFD) – Hiệp hội thời trang đầu tiên được Ban Thư ký ASEAN công nhận. Sự kiện trọng đại này đã mở ra rất nhiều cơ hội khi thời trang Việt Nam chính thức có tiếng nói mạnh mẽ không chỉ trong khu vực mà còn trên Thế giới. Tất cả những điều đó đã một lần nữa minh chứng cho sự thành công cũng như đẳng cấp hàng đầu Việt Nam của sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Khán giả chờ đón BST mở màn của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Hình 2

Vì thế, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week luôn là sự kiện được giới mộ điệu thời trang tại Việt Nam mong chờ nhất. Tuy nhiên, vì đại dịch COVID 19 mà “bữa tiệc” thời trang này liên tục bị trì hoãn, không thể diễn ra xuyên suốt hai mùa vào Xuân Hè và Thu Đông như mọi năm. Thế nhưng, sau khi tình hình dịch bệnh nhìn chung đã được kiểm soát, Ban tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã không để giới mộ điệu phải đợi lâu hơn nữa mà quyết định tổ chức Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, NTK mở màn luôn là cái tên được giới mộ điệu mong chờ. Và gương mặt mở màn được mong chờ nhất không ai khác đó chính là “anh cả” của làng mốt Việt – NTK tài năng Nguyễn Công Trí. Việc công bố người mở màn sự kiện thời trang đẳng cấp này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi và háo hức.

Khán giả chờ đón BST mở màn của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Hình 3

Khán giả chờ đón BST mở màn của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Hình 4

Tại lễ trao giải “Vietnam Fashion Awards 2019″ trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019, Nguyễn Công Trí xuất sắc được vinh danh ở hạng mục”The Most Influential Designer – Nhà thiết kế có sức ảnh hưởng nhất”

NTK Nguyễn Công Trí luôn được biết đến là NTK hàng đầu Việt Nam nhờ những thành tựu vang dội không chỉ trong nước mà còn trên Thế giới. Năm 2014, dưới sự đề cử của bà Trang Lê, NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức trở thành NTK Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách những thành viên của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á. Cũng trong năm này, anh xuất sắc được chọn là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week mùa thứ Nhất. BST No.8 của NTK Nguyễn Công Trí đã gây tiếng vang lớn với phong cách thế giới ảo đầy cảm xúc, đặc biệt là hình ảnh kết màn của anh trong chiếc áo cờ đỏ sao vàng, bên cạnh là sự kết hợp đầy thăng hoa giữa áo dài truyền thống Việt Nam và đôi cánh mang phong cách tương lai, để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng giới mộ điệu Việt Nam và bạn bè quốc tế.