VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK

#VIFW

Bài viết

Dân tình ngạc nhiên khi ‘Quỳnh Búp Bê’ làm vedette mở màn BST ‘Aurora’ tại VIFW 2018

Nhân tố gây bất ngờ nhất đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Thu/Đông 2018 chính là Phương Oanh – nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Quỳnh Búp Bê trong phim truyền hình cùng tên.

 

Đêm diễn thứ hai của Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 diễn ra vào tối qua (26/10) chứng kiến sự bất ngờ thú vị. Cụ thể, trong BST “Aurora” của thương hiệu thời trang Emspo, cái tên được “chọn mặt gửi vàng” mở màn cho đêm diễn chính là Phương Oanh – nữ diễn viên đảm nhận vai Quỳnh Búp Bê trong phim truyền hình đình đám cùng tên.

Cô trình diễn thiết kế váy hoa tay bồng đi kèm với chi tiết thắt lưng corset mang hơi hướng cổ điển. Nét đẹp đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng rất quyến rũ của Phương Oanh khiến giới mộ điệu thủ đô không thể rời mắt. Ngoài ra, giữ vị trí vedette kết thúc BTS là Người đẹp thân thiện Ngọc Anh Nana với bộ trang phục có chân váy xếp tầng thướt tha.

BST “Aurora” là sự pha trộn màu sắc từ đậm chuyển đến nhạt dần mượt mà một cách khó tả. Những trang phục đầu tiên xuất hiện dưới những gam màu tối tượng trưng cho đêm đen trước bình minh, và khi ánh mặt trời dần cao lên cũng là lúc các bộ trang phục của Emspo uyển chuyển “nâng tông” lên sắc đỏ, vàng và trắng – dấu hiệu khởi đầu cho một ngày mới.

Với những sắc màu xuyên suốt tạo hiệu ứng chuyển tiếp màu sắc thị giác hài hòa, Emspo đã thành công trong việc tái tạo ra khung cảnh mặt trời đỏ ló rạng sau đêm đen một cách tinh tế và thành công. Đồng thời BST cũng tổng hòa những nét riêng và chung nhất của hai nền văn hóa Đông – Tây và hai trường phái nam tính, nữ tính.