VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK

#VIFW

Giới thiệu

Viet Nam International Fashion Week

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week – VIFW) là sự kiện thời trang lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với sự tham gia trình diễn và giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất, độc đáo nhất của các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới và Việt Nam. Trong vòng 1 tuần lễ, VIFW sẽ giới thiệu những thiết kế mang tính đột phá và ấn tượng đến hàng triệu tín đồ thời trang trong nước và quốc tế.

VIFW đồng thời là sự kiện quy tụ sự tham dự của những nhân vật có danh tiếng trong giới thời trang cũng như các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam và thế giới. VIFW cũng thu hút sự quan tâm theo dõi của truyền thông thế giới cùng đưa tin về sự kiện quan trọng này.

VIFW do Công ty Multimedia JSC phối hợp sản xuất và thực hiện cùng FIDé Fashion Weeks.

Đơn vị tổ chức:

Multi Media

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những công ty truyền thông và sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu của Việt Nam. Với mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cầu, Multimedia JSC tích cực tham gia vào các hội chợ truyền hình lớn trên thế giới để cập nhật và mang những format nổi tiếng về với thị trường Việt Nam. Với việc mua bản quyền và tổ chức sản xuất, phát sóng vào giờ vàng trên kênh VTV3 hai chương trình chuyên nghiệp Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model, và Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam, Multimedia JSC hiện đang được đánh giá là công ty sản xuất dẫn đầu về lĩnh vực thời trang và người mẫu tại Việt Nam. Multimedia JSC hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và đưa nền thời trang Việt Nam vươn ra thị trường thế giới thông qua việc tạo điều kiện làm việc và phát triển sự nghiệp cho các người mẫu và nhà thiết kế thời trang tiềm năng của Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế. Việc đứng ta tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week sẽ là bước tiến lớn của Multimedia JSC trong việc đưa nền thời trang Việt Nam lên bản đồ thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website:

www.multimediajsc.com

www.projectrunway.com.vn

www.vietnamnexttopmodel.com